Sống xanh và có trách nhiệm với môi trường đang là một xu hướng của các gia đình trẻ yêu thích để hướng tới một cuộc sống chất lượng, trong lành và tiện nghi.

Nếu cách đây khoảng chục năm, đại đa số gia đình người Việt Nam thường lựa chọn nhà mặt đất từ 2 đến 3 tầng bởi thói quen sống ở nhà riêng, các tầng cho các thế hệ sống chung là biệt lập và thuận tiện cho việc di chuyển. Vì vậy, nhiều hộ gia đình vẫn cố mua cho được mảnh đất để xây nhà dù vị trí sâu trong ngõ và diện tích chật hẹp chỉ 20 đến 30m2.

Tuy nhiên, thói quen này đang dần được thay thế bằng lựa chọn sống tại các chung cư cao tầng bởi những lợi ích và tiện ích mà chúng mang lại. Đặc biệt, thời gian gần đây những “căn hộ xanh” đang chiếm lĩnh thị trường, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là những gia đình trẻ.

Dự án căn hộ Sunshine Diamond River
Dự án căn hộ Sunshine Diamond River

Đề cao lối sống xanh

Nổi bật tại khu vực Đông Bắc Hà Nội và nằm trong Khu đô thị nổi tiếng Ciputra, Sunshine Diamond River Ciputra Tây Hồ mới được cho ra mắt đã chiếm được cảm tình của rất nhiều gia đình trẻ bởi đáp ứng những tiêu chí và xu hướng sống “xanh” trên thế giới.

Sunshine Diamond River Ciputra Tây Hồ dành diện tích lớn cho cây xanh và sân chơi cho trẻ.

Về thiết kế tổng thể, Sunshine Diamond River Ciputra Tây Hồ được xây dựng trên nguyên lý chữ H, hành lang làm xương sống thông giữa hai tòa nhà cùng khối đế vững chắc, dãy căn hộ được bố trí hai bên nhờ vậy mỗi phòng đều đảm bảo đón nắng gió tự nhiên nhờ những cửa sổ lớn và ban công rộng. Diện tích mỗi căn hộ nhỏ nhắn và hợp lý từ 53 – 85m2 nhưng vẫn có 2-3 phòng ngủ cùng phòng khách lớn thông với bếp tạo không gian rộng thoáng.

Đặc biệt, tuân thủ theo những tiêu chí nghiêm ngặt của chứng chỉ xanh quốc tế EDGE (do tổ chức tài chính quốc tế IFC thuộc ngân hàng thế giới World Bank cấp) từ giai đoạn thiết kế cơ sở, Sunshine Diamond River Ciputra Tây Hồ được lựa chọn sử dụng những vật liệu, thiết bị tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Theo đó, cư dân có thể tiết kiệm từ 20% đến 28% hóa đơn điện nước hàng tháng. Hệ thống pin năng lượng mặt trời trên nóc tòa nhà sẽ giúp hỗ trợ điện năng chiếu sáng chung cho cả tòa nhà. Bởi vậy, Sunshine Diamond River Ciputra Tây Hồ được UNDP chọn làm trình diễn công trình tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam.

Không gian tiện ích khu đô thị Ciputra
Không gian tiện ích khu đô thị Ciputra

Hơn hết, Xanh không chỉ dừng lại ở trồng thật nhiều cây xanh trong khuôn viên, Xanh trong lựa chọn vật liệu xây dựng mà Xanh Sunshine Diamond River Ciputra Tây Hồ muốn thực sự hướng tới là ở ý thức sống Xanh. Cùng với cộng đồng văn minh chung chí hướng, lối sống Xanh An Lành sẽ được nuôi dưỡng và lan tỏa.

Căn hộ xanh nhiều ưu đãi

Mức giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn đã gồm VAT cùng đầy đủ nội thất cao cấp, chung cư Sunshine Diamond River Ciputra Tây Hồ mở ra cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp giá tầm trung cho khách hàng.

150 sổ tiết kiệm trị giá lên tới 110 triệu mỗi sổ sẽ dành cho những khách hàng đầu tiên đặt mua Sunshine Diamond River Ciputra Tây Hồ trong tháng Ngâu. Đặc biệt, những khách hàng giao dịch thành công trong giai đoạn này có cơ hội dành chuyến du lịch đi Mỹ dành cho 2 người cùng rất nhiều chuyến du lịch Singapore trị giá 20 triệu đồng.

Với những ưu điểm “xanh” vượt trội mà hiếm có sự án nào đạt được cùng với chính sách ưu đãi đặc biệt giai đoạn mở bán, Sunshine Diamond River Ciputra Tây Hồ thực sự chinh phục hoàn toàn những gia đình trẻ, trí thức, yêu thích cuộc sống chất lượng và bình yên.

Website Sunshine Diamond River: https://sunshine-diamondriver.org/