Được xây dựng theo mô hình căn hộ Hometel chuẩn khách sạn 5 sao, dự án tạo sức hút thị trường khi đem tới không gian sống đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu.

Với tốc độ thi công khẩn trương, Tiến độ Sunshine Diamond River đang bước vào giai đoạn thi công đầu tiên để chuẩn bị kịp thời gian ra mắt dự án.

Theo suy luận của các chuyên gia hàng đầu về Bất động sản, các dự án Bất động sản có vị trí đắc địa, thiết kế mặt bằng tinh tế, hiện đại cộng hưởng cùng hệ thống tiện ích tiện nghi luôn luôn là dự án đắt giá và có giá trị. Chắc chắn những dự án như vậy sẽ có giá khá cao.

Công trường xây dựng Sunshine Diamond River
Công trường xây dựng Sunshine Diamond River
Cảnh quan dự án Sunshine Diamond River
Cảnh quan dự án Sunshine Diamond River
Toàn cảnh tiến độ Sunshine Diamond River
Toàn cảnh tiến độ Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River với vị trí đắc địa mang đến những lợi thế lớn về cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ cộng hưởng cùng tiện ích khép kín hiện đại và thiết kế căn hộ đem đến sự tiện nghi và thuận lợi nhất cho gia chủ ban đầu khách hàng tưởng chừng rất khó có thể sở hữu căn hộ tại đây. Trên thực tế lại khác, với mức giá dự kiến của chủ đầu tư đưa ra cho các căn hộ tại đây lại rất hợp lý tạo cơ hội sở hữu căn hộ với khách hàng được dễ dàng hơn.

Website chính thức dự án: https://sunshine-diamondriver.org/