Sunshine Wonder Villa sử dụng kiến trúc cổ điển Châu Âu , kết hợp việc áp dụng tỷ lệ vàng trong thiết kế kiến trúc được ứng dụng để tạo ra không gian sống hài hòa, cân đối. Màu sắc tự nhiên, sự tương phản và vật liệu hoàn thiện được cân nhắc tỉ mỉ, giao thoa hài hòa với những mảng ánh sáng được tính toán kỹ lưỡng, nhằm mang tới những cảm xúc tinh tế và thuần khiết cho cư dân.

Dự án Sunshine Wonder Villas
Dự án Sunshine Wonder Villas
 1. Là khu thấp tầng duy nhất được kinh doanh thương mại kết hợp với nhà ở trong khu đô thị Ciputra.
  2. Có vị trí cực kỳ đắc địa: Nằm trong quần thể 6 tòa tháp hạng sang 40 tầng, 2 tòa tháp tài chính Vietinbank, 3 tòa tháp dự án IA20 cùng hơn 5000 nghìn hộ dân thuộc giới thượng lưu đang sinh sống tại Ciputra.
  3. Số lượng có hạn: Nguồn cung căn hộ và biệt thự liền kề tại khu đô thị Ciputra khá nhiều, tuy nhiên số lượng căn shophouse chỉ có 69 lô và hiện đã có 95% cư dân sở hữu tại đây với mục đích kinh doanh và gia tăng giá trị thương mại sau này.
  4. Thiết kế thông minh, đa phần shophouse Sunshine Wonder Tây Hồ có 2 mặt thoáng, thiết kế 1 tầng hầm và 4 tầng nổi rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp với nhà ở.
  5. Shophouse Sunshine Wonderland Villa Tây Hồ có tính thanh khoản cao, dễ dàng mua bán do đã có sổ đỏ riêng từng lô, pháp lý cực kỳ an toàn và chắc chắn.
  6. Doanh thu cho thuê cao do số lượng lớn khách hàng thượng lưu và các chuyên gia người nước ngoài sinh sống tại đây.
  7. Cơ hội gia tăng giá trị tài sản lớn theo thời gian khi mà chung cư Sunshine Wonderland Villa Tây Hồ được bàn giao.

Chính sách bán hàng đặc biệt ưu đãi cho nhà đầu tư:

 1. Tặng 1 tỷ đồng nội thất cho căn shophouse trên 200m2; 500 triệu đồng nội thất cho căn hộ dưới 200m2.
  2. Tặng 2 năm phí quản lý dịch vụ toàn khu.
  3. Miễn lãi suất vay vốn trong thời hạn 08 tháng.
  4. Thanh toán 95% được chiết khấu 5% giá trị hợp đồng.

Shophouse nhà phố thương mại dự án Sunshine Wonderland Villa Tây Hồ mở bán có diện tích từ 184m2 đến 300m2 với mặt tiền từ 7,5m đến 12m, thiết kế 1 tầng hầm và 4 tầng nổi với kiến trúc biệt thự pháp sang trọng và tinh tế, nâng tầm chủ sở hữu.

Giá bán từ 120tr/m2 đã bao gồm vat, xây thô và hoàn thiện mặt ngoài.
Tập đoàn Sunshine Group mở bán những lô cuối cùng dự án Shophouse Sunshine Wonder Villa Tây Hồ Ciputra (Khu đô thị Nam Thăng Long).
Vị trí: Nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra.
Tổng thầu thi công: Tập đoàn địa ốc Hòa Bình.

Tiến độ thi công: 6 tòa chung cư xây đến tầng 10; Shophouse nhà phố liền kề thương mại đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện mặt ngoài.